1. Ban Nick + Xóa Bài Viết + Ban IP Vĩnh Viễn Đối Với Các Thành Viên
  Đăng Không Đúng Chuyên Mục, SPAM bài viết trùng tiêu đề, QC có XXX + phản động + Cờ Bạc + Phá Thai - Mọi người vào UPDATE CHỮ KÝ
  Dismiss Notice

Xây dựng và phát triển thương hiệu cho doanh nghiệp.

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi phuongpiano, 3/12/16.

 1. phuongpiano

  phuongpiano New Member

  Xây dựng thương hiệuphát triển thương hiệulà hoạt động quan trong của một doanh nghiệp. Bất kì doanh nghiệp nào cũng muốn tăng thị phần, lợi nhuận và phát triển bền vững trên thị trường của mình. Vì vậy, đầu tiên cần đó là phải xây dựng được thói quen, chiếm được trái tim và khối óc của khách hàng trên con đường gây dựng và phát triển thương hiệu của doanh nghiệp cũng như là sản phẩm của chính họ. Để làm được điều đó không hề dễ dàng gì, đòi hỏi những chiến lược nhất định, vạch ra những bước tiến chuẩn cho sản phẩm của mình, bởi ngày nay có hàng nghìn thông tin về thương hiệu, sản phẩm được quảng bá trên phương tiện truyền thông đại chúng, nhiều đến nỗi, khách hàng không có đủ thời gian để xem và tìm hiểu hết về tất cả những thông tin đó. Vì vậy, việc các công ty,doanh nghiệp cần phải đầu tiên làxây dựng được thương hiệutrong tâm trí của người tiêu dùng hiện nay.
  Xay-dung-thuong-hieu-AdamMedia-1.jpg
  Phát triển thương hiệu là giữ vững hình ảnh thương hiệu của mình trong tâm trí người tiêu dùng. Thj trường hàng ngày, hàng tháng vẫn có những công ty/doanh nghiệp mọc lên rất nhiều, sự cạnh tranh cao. Vì vậy, cần duy trì và phát triển hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp để khách hàng luôn nhớ vaftin dùng sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp.
  Xay-dung-thuong-hieu-AdamMedia-1.jpg
  Các doanh nghiệp sẽ có những lợi ích cụ thể, nhất định để phát triển và định vị doanh nghiệp của mình trong tâm trí khách hàng:

  - Tên gọi, logo, màu sắc đặc trưng và slogan sẽ giúp doanh nghiệp đưa thương hiệu dễ dàng đi vào tâm trí của khách hàng

  - Thương hiệu là nguồn động lực vững chắc để doanh nghiệp đứng vững trên thị trường đầy cạnh tranh hiện nay, giúp nâng cao lợi nhuận cho doanh nghiệp

  - Dễ dàng tạo lòng tin đối với khách hàng khi ra mắt sản phẩm mới. Từ đó, khách hàng sẽ tin dùng và tín nhiệm sử dụng sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp.

  - Thương hiệu là giá trị bền vững cam kết về chất lượng đối với khách hàng. So với giá thành, công nghệ thì thương hiệu có lợi thế nhất định và đảm bảo lâu dài cho doanh nghiệp.

  - Một thương hiệu mạnh có thể thu hút được nhân tài cho doanh nghiệp và duy trì nhân tài trong công ty/doanh nghiệp đó.
  quy-trinh-xay-dung-thuong-hieu-5.jpg
  Với phương châm giúp các doanh nghiệp trên thị trường luôn đứng vững trong tâm trí người tiêu dùng và là công ty thiết kế, xây dựng thương hiệu hàng đầu ở Việt Nam, Adam Media sẽ luôn đồng hành cùng quý khách hàng để xây dựng mọi biện pháp mang tính toàn diện nhất.

  Đến với Adam Media, chúng tôi sẽ bao quát, tư vấn tổng thể cho quý khách hàng những hạng mục công việc sau:

  - Xây dựng đề án, chiến lược để phát triển thương hiệu cho doanh nghiệp, công ty

  - Xây dựng những bộ phận nhận diện thương hiệu rõ ràng nhất: Logo; card visit; biểu tượng; slogan; biểu hiện; các ấn phẩm, tập san có liên quan đến thương hiệu của công ty/doanh nghiệp.

  - Xây dựng web, lồng ghép những hình ảnh, giá trị thương hiệu trong các mẫu thiết kế của doanh nghiệp.

  - Lên kế hoạch nội dung, tích hợp giá trị của doanh nghiệp trong từng chuyên mục, từng bài viết.

  - Truyền thông nhận diện thương hiệu từ các trang mạng xã hội. Quảng bá và giới thiệu thương hiệu qua các bài viết, các chương trình tổ chức sự kiện, clip….. các trang mạng xã hội chính như Google+, Facebook, Youtobe, Twitter, Viber..

  - Tư vấn và thưc hiện các biện pháp Mobile Marketing.

  - Tư vấn và thực hiện các giải pháp Email Marketing.
  phat-trien-thuong-hieu-4.jpg
  Adam Media không khẳng định là đơn vị số 1 trong Tư vấn và Phát triển thương hiệu, nhưng chúng tôi sẽ luôn luôn nỗ lực hết mình để thực hiện từng dự án, đưa ra những biện pháp hiệu quả và tốt nhất để phù hợp với doanh nghiệp của bạn. Chúng tôi luôn cố gắng, và nỗ lực từng ngày để trở thành địa chỉ tin cậy cho quý khách hàng tin tưởng và ủng hộ.

  Liên hệ : Công ty Thương mại và Dịch vụ Truyền thông Adam

  Địa chỉ: 151 Hào Nam – Đống Đa – Hà Nội

  Điên thoại: 0436993333 – 0912669669.
   

  Các file đính kèm:

Chia sẻ trang này