1. Ban Nick + Xóa Bài Viết + Ban IP Vĩnh Viễn Đối Với Các Thành Viên
  Đăng Không Đúng Chuyên Mục, SPAM bài viết trùng tiêu đề, QC có XXX + phản động + Cờ Bạc + Phá Thai - Mọi người vào UPDATE CHỮ KÝ
  Dismiss Notice

Xe đạp Giant xứng danh thương hiệu lớn

Thảo luận trong 'Xe Máy - Xe Đạp' bắt đầu bởi Mr.X1992, 23/4/18.

 1. Mr.X1992

  Mr.X1992 Member

  Xét về khía cạnh chất lượng, giá thành, vị thế trên thị trường cùng bề dày lịch sử, Giant luôn xứng danh là thương hiệu xe đạp thể thao lớn hàng đầu trên thị trường hiện nay.

  Để gây dựng được thương hiệu và vị thế của mình trên thị trường, một đơn vị kinh doanh phải đáp ứng đầy đủ những tiêu chí cần thiết và nhận được nhiều niềm tin từ khách hàng trên nhiều thị trường khác nhau. Và đơn vị sản xuất xe đạp Giant cũng không là ngoại lệ. Trong bài viết dưới đây, cùng chúng tôi tìm hiểu xem những tiêu chí nào đã khiến cho xe đạp Giant xứng danh thương hiệu lớn trên thị trường.

  [​IMG]
  [​IMG]
  Giant xứng danh là thương hiệu xe đạp thể thao lớn hàng đầu trên thị trường hiện nay

  1.Giant sở hữu bề dày lịch sử lâu năm trên thị trường:

  Giant được biết đến là đơn vị sản xuất xe đạp được thành lập từ những năm 1972 tại Đài Loan. Sau nhiều năm hoạt động cùng những bước ngoặt trong việc mở rộng thị trường, Giant được xem là đơn vị kinh doanh xe đạp có bề dày lịch sử đáng nể trên thị trường xe đạp thế giới. Giữa hàng loạt những đơn vị kinh doanh cạnh tranh, Giant vẫn chứng minh được ưu thế và hoạt động vững mạnh cho đến ngày nay.

  [​IMG]

  Giant sở hữu bề dày lịch sử đáng nể trên thị trường xe đạp thể thao​

  2.Giant nhận được nhiều niềm tin từ khách hàng trên toàn cầu:

  Hiện nay, Giant sở hữu 3 nhà máy khác nhau đặt tại 3 quốc gia là Trung Quốc và Đài Loan phụ trách thị trường xe đạp thể thao châu Á – Thái Bình Dương và Hà Lan phụ trách thị trường châu Âu và châu Mỹ. Điều này thể hiện được sự mở rộng trong quy mô kinh doanh và niềm tin không nhỏ của các tín đồ xe đạp trên toàn cầu. Đối với những người yêu xe đạp, chắc chắn cái tên Giant không còn quá xa lạ nữa.

  3.Giant luôn nằm trong bảng xếp hạng các thương hiệu xe đạp lớn:

  Những bảng xếp hạng thương hiệu xe đạp chính là minh chứng rõ ràng cho vị thế của những thương hiệu xe đạp trên thị trường. Trong bảng xếp hạng của những nhà bầu chọn uy tín, Giant đều chiếm vị trí hàng top. Điều này góp phần thể hiện được vị thế không nhỏ của thương hiệu này trên thị trường xe đạp hiện nay.

  [​IMG]

  Giant luôn nằm trong bảng xếp hạng những thương hiệu hàng đầu thế giới​

  Với những lý do quá thuyết phục. Giant luôn xứng danh là thương hiệu xe đạp lớn trên thị trường. Bạn đọc muốn biết thêm về những sản phẩm xe đạp mang thương hiệu Giant, vui lòng liên hệ với Giant.vn để được tư vấn nhiều hơn.
   

Chia sẻ trang này