1. Ban Nick + Xóa Bài Viết + Ban IP Vĩnh Viễn Đối Với Các Thành Viên
  Đăng Không Đúng Chuyên Mục, SPAM bài viết trùng tiêu đề, QC có XXX + phản động + Cờ Bạc + Phá Thai - Mọi người vào UPDATE CHỮ KÝ
  Dismiss Notice

Xem thời tiết trên iPhone bằng Tweak Forecast

Thảo luận trong 'IPhone' bắt đầu bởi amcorp167, 3/11/16.

 1. amcorp167

  amcorp167 Member

  Trong quá trình sử dụng iPhone , nếu các bạn muốn thường xuyên cập nhật các thông tin về thời tiết ngay trên giao diện màn hình khóa một cách nhanh chóng mà không cần phải thực hiện mở ứng dụng xem thời tiết trên iPhone thì ngay bay giờ bạn hãy dowload và cài đặt ngay ứng dụng Tweak Forecast về cho iPhone của mình nhé.

  - Sau khi các bạn đã tiến hành jailbreak iPhone thì các bạ có thể thỏa sức khám phá và tùy biến iPhone bằng các tweak khác nhau và một trong số đó phải kể đến Forecast.

  - Tweak Forecast là ứng dụng hỗ trợ hiển thị thông tin thời tiết ngay trên màn hình khóa của điện thoại iPhone hoặc màn hình chính và thậm chí là hiển thị trên cả hai nếu bạn muốn.

  - Để sử dụng được Tweak Forecast trên iPhone các bạn có thể làm theo các bước sau đây: thay camera sau iPHone 6 giá rẻ chính hãng.

  + Bước 1. Tiến hành tải và cài đặt ứng dụng Tweak Forecast cho iPhone của mình.

  - Sau khi tải Tweak Forecast thành công bạn truy cập vào mục Cài đặt( Setting) để tiến hành việc cài đặt ứng dụng Forecast trên iPhone .

  [​IMG]

  Truy cập vào mục Cài đặt​

  - Trong quá trình setting thì các bạn cần nhấn vào đồng ý ở ô các điều khoản mà Forecast đưa ra. Tiếp theo sau đó bạn tiến hành khởi động lại thiết bị iPhone và kích hoạt Forecast lên.

  + Bước 2. Kích hoạt Forecast

  - Sau khi các bạn đã tiến hành xong việc setting Forecast trên điện thoại thì tiếp theo bạn cần khởi động lại thiết bị iPhone / thay màn hình iPhone 6 chính hãng của mình và đồng thời kích hoạt chúng để sử dụng.

  - Từ giao diện màn hình chính các bạn truy cập vào mục Cài đặt (Setting > sau đó để kích hoạt Tweak Forecast thì bạn dùng tay gạt nút xanh sang Enabled.

  - Để sử dụng dễ dàng và thuận tiện hơn thì các bạn cũng có thể tùy chỉnh các setting trên ứng dụng này tùy theo ý thích của mình.

  [​IMG]

  Tùy chỉnh các chế độ xem​

  - Như vậy, ngay cả khi iPhone / thay mặt kính iPhone 6 bao nhiêu tiền đang trong chế độ khóa màn hình thì người dùng có thể xem được những thông tin về thời tiết mà không cần phải thực hiện quá nhiều thao tác.

  [​IMG]

  Xem nhiệt độ khi khóa màn hình​

  Qua những hướng dẫn ở trong bài viết trên các bạn đã biết cách xem thông tin thời tiết trên điện thoại iPhone bằng ứng dụng Tweak Forecast chưa? Chúc các bạn có thể thực hiện một cách thành công !
   

Chia sẻ trang này